Giaiphaptaichinh.net

► Chuyên pháp lý bất động sản

Dịch Vụ Tư Vấn

Dịch Vụ Tư Vấn

Đăng lúc: 05-06-2015 04:14:38 PM - Đã xem: 2884

             Với đội ngũ nhân viên, các chuyên gia có kiến thức và sự am hiểu về môi trường kinh doanh trong lĩnh vực tài chính Ngân hàng tại Việt Nam, “giaiphaptaichinh.net” có thể hỗ trợ quý khách hàng trong việc hoạch định các kế hoạch, chiến lược kinh doanh của mình để giải quyết các vấn đề cốt lõi. Chúng tôi luôn giành thời gian để tìm hiểu nhu cầu của quý khách, trên cơ sở đó đưa ra những giải pháp nhằm thỏa mãn nhu cầu và xử lý dứt điểm các vấn đề trong thời gian sớm nhất và hạn chế  rủi ro nhất. 

Chúng tôi mang đến các lĩnh vực sản phẩm Ngân Hàng nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng như sau:

 • Lĩnh vực tư vấn các sản phẩm vay tín chấp và mở các loại thẻ tính dụng khác tại Ngân Hàng.
 • Lĩnh vực tư vấn các sản phẩm thế chấp,
 • Lĩnh vực tư vấn và giải quyết các quy trình đáo hạn ngân hàng, giao dịch đảm bảo...

Hot Line: 0909.65.39.65 - QUANG THANG 

Email: quangthang_78@yahoo.com

Sản Phẩm Tín Chấp:                                                                                                                                  

Chúng tôi "giaiphaptaichinh.net"  giới thiệu đến quý khách các Sản phẩm tín chấp (vay tín chấp, thẻ tín dụng tại các ngân hàng và các sản phẩm khác tại các công ty tài chính) và các thủ tục, quy trình thực hiện đối với một hồ sơ khách hàng như sau: 
1. Xác định vấn đề của quý khách hàng:
 • Bắt đầu từ những thông tin cơ bản mà Quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông qua viêc đặt câu hỏi tại website “giaiphaptaichinh.net”, chúng tôi sẽ phân tích hiện trạng của quý khách trên tất cả các khía cạnh vấn đề hiện tại đang gặp phải.
2. Phân tích vấn đề cụ thể:
 • Việc xác định thông tin quan hệ Tín dụng “CIC” từ số CMND của Quý khách cung cấp để xác định việc có hay không thông tin quan hệ Tín dụng của quý khách tại các Tổ chức tín dụng để đưa ra các giải pháp và hướng giải quyết hợp lý cho từng trường hợp cụ thể.
3. Giải pháp và đề nghị phương án phù hợp:
 • Từ thông tin trên Hợp đồng lao động và bảng sao kê tài khoản chi lương của Quý khách cung cấp chúng tôi có thể xác định ngay được hạn mức vay của Quý khách thông qua thông tin chi tiết về thu nhập để Quý khách có thể yên tâm và đưa ra những hoạch định công việc ngay từ khi được sự phối hợp và hỗ trợ từ “giaiphaptaichinh.net”.
4. Tổng hợp và lựa chọn phương án tối ưu:
 • Công việc của “giaiphaptaichinh.net” là lựa chọn những ngân hàng/ công ty tài chính phù hợp với hiện trạng hồ sơ vay vốn của Quý khách và lựa chọn mức lãi suất thấp nhất có thể mà Quý khách phải chi trả cho khoản vay của mình hàng tháng. 
5. Tiến hành thực hiện giải quyết hồ sơ:
 • Sau khi được sự đồng ý của quý khách hàng về các phương án chúng tôi đề nghị, chúng tôi bắt đầu tiến hành xác minh và tiếp nhận hồ sơ khách hàng. Cùng với đội ngũ tư vấn viên và các chuyên viên ngân hàng tại "giaiphaptaichinh.net", chúng tôi sẽ tận tâm hoàn thiện hồ sơ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất....

Hot Line: 0909.65.39.65 - QUANG THANG 

Email: quangthang_78@yahoo.com

Sản Phẩm Thế Chấp:   

Chúng tôi "giaiphaptaichinh.net"  giới thiệu đến quý khách các Sản phẩm thế chấp và các thủ tục, quy trình thực hiện đối với một hồ sơ khách hàng như sau: 

1. Xác định và đánh giá tình trạng vấn đề của quý khách hàng:

 • Việc đầu tiên chúng tôi cùng với đội ngủ chuyên gia sẽ xác định tình trạng quan hệ Tín dụng của Quý khách tại các Tổ chức Tín dụng dựa trên thông tin cung cấp từ quý khách hàng trên website "giaiphaptaichinh.net" để có cơ sở đưa ra những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất dành cho khách hàng như tăng thêm hạn mức hoặc tất toán khoản vay, giải chấp/đáo hạn…

2. Phân tích vấn đề cụ thể và tư vấn:

 • Đối với các khách hàng không đủ khả năng tiếp tục vay, khó khăn trong việc chứng minh thu nhập hoặc chưa đạt mức hạn mức vay mong muốn. “giaiphaptaichinh.net” sẽ đến trực tiếp tư vấn sát vấn đề và bằng khả năng & kinh nghiệm thị trường, chúng tôi sẽ thoả nhưng nhu cầu cấp bách của quý vị một cách tốt nhất.
 • Sản phẩm vay thế chấp tại Ngân hàng và các Tổ chức Tín dụng có nhiều hình thức khác nhau, cũng như tuỳ thuộc vào đối tượng hoặc mục đích nhu cầu phát sinh của quý khách hàng, “giaiphaptaichinh.net” sẽ tư vấn quý vị hiểu rõ hơn và phù hợp hơn để đáp ứng được nhu cầu, hạn chế rủi ro và tránh những khoản chi phí không cần thiết.
 • Vì vậy, với việc cung cấp đầy đủ thông tin về nhân thân, tài sản đảm bảo, thông tin về thu nhập của Quý khách trên form mẫu mà chúng tôi đưa ra trên website sẽ đưa chúng tôi gần đến quý vị một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

3. Tiến hành thực hiện giải quyết hồ sơ:

 • Khi phát sinh nhu cầu vay vốn và đồng ý các phương án hoạch định mà chúng tôi đề nghị, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục và giải quyết hồ sơ của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tại đây “giaiphaptaichinh.net” sẽ có những chuyên gia về tư vấn, đánh giá, định giá tài sản để Quý khách sẽ luôn luôn có những lựa chọn hợp lý và phù hợp với nhu cầu hiện tại. 

Hotline: 0909.65.39.65

Email: quangthang_78@yahoo.com

Các bài viết khác

Tin tức nổi bật
Tin tức chung