Giaiphaptaichinh.net

► Chuyên pháp lý bất động sản

Hotline: 090.162.7939

Download tài liệu

Sản Phẩm Tín Chấp

Sản Phẩm Tín Chấp

Đăng lúc: 28-07-2015 04:01:18 PM - Đã xem: 1274

Chúng tôi "giaiphaptaichinh.net"  giới thiệu đến quý khách các Sản phẩm tín chấp (vay tín chấp, thẻ tín dụng tại các ngân hàng và các sản phẩm khác tại các công ty tài chính) và các thủ tục, quy trình thực hiện đối với một hồ sơ khách hàng như sau: 
1. Xác định vấn đề của quý khách hàng:
  • Bắt đầu từ những thông tin cơ bản mà Quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông qua viêc đặt câu hỏi tại website “giaiphaptaichinh.net”, chúng tôi sẽ phân tích hiện trạng của quý khách trên tất cả các khía cạnh vấn đề hiện tại đang gặp phải.
2. Phân tích vấn đề cụ thể:
  • Việc xác định thông tin quan hệ Tín dụng “CIC” từ số CMND của Quý khách cung cấp để xác định việc có hay không thông tin quan hệ Tín dụng của quý khách tại các Tổ chức tín dụng để đưa ra các giải pháp và hướng giải quyết hợp lý cho từng trường hợp cụ thể.
3. Giải pháp và đề nghị phương án phù hợp:
  • Từ thông tin trên Hợp đồng lao động và bảng sao kê tài khoản chi lương của Quý khách cung cấp chúng tôi có thể xác định ngay được hạn mức vay của Quý khách thông qua thông tin chi tiết về thu nhập để Quý khách có thể yên tâm và đưa ra những hoạch định công việc ngay từ khi được sự phối hợp và hỗ trợ từ “giaiphaptaichinh.net”.
4. Tổng hợp và lựa chọn phương án tối ưu:
  • Công việc của “giaiphaptaichinh.net” là lựa chọn những ngân hàng/ công ty tài chính phù hợp với hiện trạng hồ sơ vay vốn của Quý khách và lựa chọn mức lãi suất thấp nhất có thể mà Quý khách phải chi trả cho khoản vay của mình hàng tháng. 
5. Tiến hành thực hiện giải quyết hồ sơ:
  • Sau khi được sự đồng ý của quý khách hàng về các phương án chúng tôi đề nghị, chúng tôi bắt đầu tiến hành xác minh và tiếp nhận hồ sơ khách hàng. Cùng với đội ngủ tư vấn viên và các chuyên viên ngân hàng tại "giaiphaptaichinh.net", chúng tôi sẽ tận tâm hoàn thiện hồ sơ quy khách hàng trong thời gian sớm nhất....
Liên Hệ: 0909 65.39.65 - email: quangthang_78@yahoo.com
              

Các bài viết khác