Giaiphaptaichinh.net

► Chuyên pháp lý bất động sản

Tư vấn khoảng vay 10 tỷ

Hiện nay vợ chồng tôi cần số tiền để tiếp tục kinh doanh. Nay tôi muốn vay khoảng vay 10 tỷ bằng tài sản bất động sản mà bấy lâu nay tôi đứng tên. Hiện nay tôi vẫn chưa vay ở đâu vì vậy tôi cần được tư vấn kỹ về vấn đề lãi suất phù hợp với điều kiện của tôi. Qua quá trình tôi tìm đến ngân hàng, nhưng điều kiện của tôi không phù hợp và gây cho tôi nhiều rắc rối trong vấn đề chứng minh nguồn thu nhập. 

Được biết và qua giới thiệu bạn bè. Nay tôi mong được tư vấn rõ ràng và giúp tôi trong thời gian ngắn nhất. Toàn bộ hồ sơ của tôi sẽ đưa tận tay tại nhà. Mong giaiphaptaichinh.net thực hiện yêu cầu bảo mật thông tin của tôi tối đa vì mục đích riêng cá nhân. Mọi thông tin liên lạc tôi đã gửi qua mail. 

Xin cảm ơn ! 

Đăng lúc: 20-01-2016 11:20:45 AM - Đã xem: 1573

Tin tức nổi bật

Bình Dương: Tự vẽ dự án rồi ‘bắt tay nhau’ phân lô bán nền rầm rộ

Bình Dương: Tự vẽ dự án rồi ‘bắt tay nhau’ phân lô bán nền rầm rộ
Tự ý vẽ bản đồ quy hoạch khu dân cư Chánh Phú Hòa (TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) trên một khu đất của dân, hai công ty bất động sản “bắt tay nhau” chào bán rầm rộ, ký hợp đồng giao dịch đất đai. Tuy nhiên, cơ quan chức năng khẳng định, dự án nói trên chưa từng có trên danh sách đăng ký, chưa có giấy tờ pháp lý nào.
Tin tức chung

6 tiêu chí lựa chọn môi giới bất động sản hiệu quả

6 tiêu chí lựa chọn môi giới bất động sản hiệu quả
Mua hay bán nhà đều có những khó khăn nhất định đòi hỏi người thực hiện giao dịch phải bỏ công sức, thời gian. Để tránh “tiền mất tật mang”, nhiều người thường thuê môi giới bất động sản để được tư vấn và hỗ trợ giao dịch hiệu quả.