Giaiphaptaichinh.net

► Chuyên pháp lý bất động sản

Vay Tieu dung tin chap

Có gpkd , tôi có nộp hs vay ở Vpank nhưng bị từ chối do trong hộ khẩu có nguoi than nợ xau , tôi sống khác voi địa chỉ hk , có nhà riêng do toi đứng tên sở hữu vì chưa tách hk . Mong tư vấn hổ trợ khoản vay ở ngân hàng thích họp với đieu kien

Đăng lúc: 17-10-2016 12:34:36 AM - Đã xem: 1641

Giaiphaptaichinh.net chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và đến với chúng tôi!

Qua những thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi qua form thông tin từ wesite giaiphaptaichinh.net. Chúng tôi trả lời câu hỏi của bạn và thực hiện hồ sơ của bạn như sau:

I. Với thông tin về nhân thân, hồ sơ pháp lý (gồm CMND và Hộ Khẩu) và những thu nhập từ kinh doanh cá thể hộ gia đình....mà qúy khách cung cấp khi chúng tôi làm việc trực tiếp tư vấn, cùng với sự kết hợp với chuyên gia tại các Ngân hàng của chúng tôi, chúng tôi có thể kết luận và tiến hành giải quyết như sau: 
 
      - Về pháp lý:  Sau khi trực tiếp tư vấn về pháp lý, chúng tôi kết luận rằng: bạn đang có dư nợ 107 triệu giải ngân hồi tháng 8 (qua kiểm tra cic - số CMND trên hệ thống) - không có dư nợ xấu gần nhất trong vòng 12 tháng gần đây. Ngoài ra, trên hộ khẩu của Quý khách hàng hiện đang nhiều người đứng vay tại FE credit với khoảng vay từ 20 -70 trieu.
   => Như vậy: Quý khách hàng không đủ điều kiện vay tín chấp cho hộ KD gia đình với mức vay là 100 triệu đồng. 
 
 1. Quý Khách đang trong tình trạng dư nợ gần nhất là 107 triệu đồng, Vì vậy chúng tôi đưa ra phương án giải quyết vấn đề theo các bước như sau:
    - Quý khách hàng phải nhờ người thân đang đứng kinh doanh hộ gia đình đứng ra bão lãnh thực hiện khoản vay trên theo các điều kiện sau.

        - Điều kiện bắt buộc của Quý Khách hàng

+ Có chồng/ người thân đang đứng là chủ hộ kinh doanh gia đình chưa đăng ký vay ở đâu và không có người thân trên HK đang đứng vay. 

+ Giấy xác nhận kinh doanh hộ gia đình trên 1 năm của Công An xã

+ Hộ khẩu và CMND (kiểm tra cic tại giaiphaptaichinh.net).

 2Để hoàn tất hồ sơ vay vốn Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin pháp lý cá nhân như sau (lưu ý tất cả các giấy tờ là bản photo):

         - Qua kiểm tra thông tin cá nhân, chúng tôi cần cung cấp các hồ sơ như sau:

            + Hộ Khẩu photo 

            + CMND photo của người thân (Bảo lãnh).

            + Giấy xác nhận kinh doanh hộ gia đình trên 1 năm của Công An xã.

            + Hình chụp bảng hiệu kinh doanh và khu vực kinh doanh

            + HĐ thuê nhà kinh doanh (Nếu có)

  • Từ những thông tin trên. Chúng tôi đưa ra phương án và kết luận : Quý khách hoàn toàn có thể vay số tiền 200,000,000 vnđ (Hai trăm triệu Việt Nam đồngtại ngân hàng Vp bank hoặc những ngân hàng khác mà chuyên viên của chúng tôi đang làm việc....với những điều kiện như sau:
  1. Số tiền vay: 200.000.000 đồng (năm trăm triệu đồng)
  2. Thời hạn vay: 36 tháng
  3. Mục đích sử dụng vốn vay: Vay hộ kinh doanh Gia Đình
  4. Thu nhập đảm bảo: Hộ kinh doanh gia đình
  5. Lãi suất vay: Theo quy định của Ngân hàng tùy từng thời điểm.
  6. Phương án chứng minh thu nhập.

  Thủ tục vay vốn ngân hàng.

Sau khi tiến hành giải quyết các vấn đề pháp lý của Quý bạn, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện hồ sơ vay và ký form vay của Quý khách tại Hộ Kinh Doanh theo sự hướng dẫn của chuyên viên tư vấn của Ngân Hàng chúng tôi.

****  Chúng tôi giaiphaptaichinh.net và các chuyên viên ngân hàng  sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình giải quyết và thụ lý hồ sơ cho đến khi quý khách hàng được giải ngân tại ngân hàng. Khoảng thời gian dự tính để quý khách được giải ngân khi đến với chúng tôi là  từ 2 - 4 ngày bắt đầu từ ngày nhận đủ hồ sơ.

Giaiphaptaichinh.net chúng tôi Cám ơn Quý khách và chúc Quý khách có một ngày thật may mắn và thành công !

Hotline: 0909 65 39 65 (Mr. Thắng) 

 
 
Tin tức nổi bật

Bình Dương: Tự vẽ dự án rồi ‘bắt tay nhau’ phân lô bán nền rầm rộ

Bình Dương: Tự vẽ dự án rồi ‘bắt tay nhau’ phân lô bán nền rầm rộ
Tự ý vẽ bản đồ quy hoạch khu dân cư Chánh Phú Hòa (TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) trên một khu đất của dân, hai công ty bất động sản “bắt tay nhau” chào bán rầm rộ, ký hợp đồng giao dịch đất đai. Tuy nhiên, cơ quan chức năng khẳng định, dự án nói trên chưa từng có trên danh sách đăng ký, chưa có giấy tờ pháp lý nào.
Tin tức chung

6 tiêu chí lựa chọn môi giới bất động sản hiệu quả

6 tiêu chí lựa chọn môi giới bất động sản hiệu quả
Mua hay bán nhà đều có những khó khăn nhất định đòi hỏi người thực hiện giao dịch phải bỏ công sức, thời gian. Để tránh “tiền mất tật mang”, nhiều người thường thuê môi giới bất động sản để được tư vấn và hỗ trợ giao dịch hiệu quả.