Giaiphaptaichinh.net

gptc, gptc.net, giaiphaptaichinh, giaiphaptaichinh.net, quy trình, mua bán, đảm bảo, an toàn, sang tên, 0901627939, 998, trường sa, p12, phường 12, quận 3, q3, tp.hcm, hcm, tphcm, pháp lý, bất động sản, bđs, vay vốn, tín chấp, tài sản chung, tài sản riêng, hộ gia đình, giấy chứng nhận, sử dụng đất, mất giấy tờ, khai nhận, thừa kế di sản, hủy bỏ, hợp đồng, công chứng, không hợp lệ, quyền sử dụng đất, tặng cho, người nước ngoài, cách thức, như thế nào, ai ký, di chúc, quy định, mới, hoàn công

Cha tôi đã chết, cha và mẹ cùng đứng tên sở hữu căn nhà. Vậy khi cha tôi chết, mẹ tôi được quyền xây dựng và đứng tên giấy hoàn công hay không? Mẹ tôi có quyền viết di chúc biếu phần tài sản chung với ba tôi cho người khác hay không? Xin Giaiphaptaichinh.net cho tôi biết là nếu làm giấy hoàn công và viết di chúc thì mẹ tôi có thể liên hệ ở đâu để xử lý được trọn bộ?

Đăng lúc: 22-12-2017 04:38:03 PM - Đã xem: 954

Giaiphaptaichinh.net chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và đến với chúng tôi!

Từ những thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi qua form thông tin từ wesite Giaiphaptaichinh.net Chúng tôi xin phép trả lời câu hỏi của bạn bởi ban Luật sư tư vấn GPTC  về trường hợp của bạn như sau:

Trường hợp của bạn, chúng tôi tư vấn như sau:
1./ Cha bạn đã chết thì mẹ bạn vẫn có quyền xin phép xây dựng và đứng tên hoàn công nhà sau khi xây xong.
2./Mẹ bạn có quyền lập di chúc để định đoạt phần tải sản chung với cha bạn (là 1/2 nhà đất) cho bất kỳ người nào, riêng phần của cha bạn (là 1/2 nhà đất) là di sản thừa kế của cha bạn để lại phải chia đều cho các đồng thừa kế theo quy định của pháp luật. 
3./ Nếu đã xây dựng nhà xong thì làm thủ tục hoàn công (hay nói theo thuật ngữ chuyên môn là đề nghị công nhận quyền sở hữu nhà) thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Giaiphaptaichinh.net để được hỗ trợ tận tâm từ khâu tư vấn đến việc thay bạn thực hiện tất cả các bước để đảm bảo hồ sơ nhà mình sẽ hoàn tất cách tốt đẹp nhất. Ngoài ra, Giaiphaptaichinh.net cũng sẽ tư vấn cho bạn Lập di chúc, soạn thảo di chúc phù hợp với yêu cầu của của bạn.

** Hy vọng rằng sự tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phương án thích hợp để giải quyết những vướng mắc của mình. Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm của bạn về vấn đề này và luôn sẵn sàng trao đổi những thông tin cần thiết - 090.162.7939 - Giaiphaptaichinh.net và các Luật sư của chúng tôi rất hân hạnh đồng hành cùng bạn trong quá trình giải quyết và thụ lý hồ sơ **

Giaiphaptaichinh.net chân thành Cám ơn Quý khách và chúc Quý khách có một ngày thật may mắn và thành công!

Tin tức nổi bật

Bình Dương: Tự vẽ dự án rồi ‘bắt tay nhau’ phân lô bán nền rầm rộ

Bình Dương: Tự vẽ dự án rồi ‘bắt tay nhau’ phân lô bán nền rầm rộ
Tự ý vẽ bản đồ quy hoạch khu dân cư Chánh Phú Hòa (TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) trên một khu đất của dân, hai công ty bất động sản “bắt tay nhau” chào bán rầm rộ, ký hợp đồng giao dịch đất đai. Tuy nhiên, cơ quan chức năng khẳng định, dự án nói trên chưa từng có trên danh sách đăng ký, chưa có giấy tờ pháp lý nào.
Tin tức chung

6 tiêu chí lựa chọn môi giới bất động sản hiệu quả

6 tiêu chí lựa chọn môi giới bất động sản hiệu quả
Mua hay bán nhà đều có những khó khăn nhất định đòi hỏi người thực hiện giao dịch phải bỏ công sức, thời gian. Để tránh “tiền mất tật mang”, nhiều người thường thuê môi giới bất động sản để được tư vấn và hỗ trợ giao dịch hiệu quả.