Giaiphaptaichinh.net

gptc, gptc.net, giaiphaptaichinh, giaiphaptaichinh.net, quy trình, mua bán, đảm bảo, an toàn, sang tên, 0901627939, 998, trường sa, p12, phường 12, quận 3, q3, tp.hcm, hcm, tphcm, pháp lý, bất động sản, bđs, vay vốn, tín chấp, tài sản chung, tài sản riêng, hộ gia đình, giấy chứng nhận, sử dụng đất, mất giấy tờ, khai nhận, thừa kế di sản, hủy bỏ, hợp đồng, công chứng, không hợp lệ, quyền sử dụng đất, tặng cho, người nước ngoài, cách thức, như thế nào, ai ký, di chúc, quy định, mới, hoàn công

Xin chào Giaiphaptaichinh.net. 
Xin cho tôi hỏi là nhà tôi hiện mua 1 mảnh đất của công ty bất động sản từ tháng 7 năm 2014 đến nay vẫn chưa làm được giấy tờ, hỏi công ty thì được nhân viên trả lời đất đó quy hoạch không làm được sổ nhưng hiện tại chỗ tôi mua cty lại xây nhà bán lại và có người đang ở, hiện tôi đặt cọc số tiền 50 triệu đồng. Vậy bây giờ tôi phải làm gì để biết chính xác đó có phải đât quy hoạch hay không hoặc công ty cố tình không làm giấy tờ cho tôi, tôi có thể khởi kiện cty nêu trên được không vậy. Rất mong nhận được câu trả lời của luật sư. 
Xin chân thành cảm ơn!

Đăng lúc: 29-12-2017 04:41:26 PM - Đã xem: 688

Giaiphaptaichinh.net chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và đến với chúng tôi!

Từ những thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi qua form thông tin từ wesite Giaiphaptaichinh.net Chúng tôi xin phép trả lời câu hỏi của bạn bởi ban Luật sư tư vấn GPTC  về trường hợp của bạn như sau:

* Chào chị,
Theo những thông tin chị cung cấp thì còn thiếu nhiều thông tin để chúng tôi xem xét và tư vấn chi tiết và chính xác cho chị. Tuy nhiên, với những thông tin trên chúng tôi tạm tư vấn như sau:
1/ Thứ nhất, Kiểm tra quy hoạch thì chị có thể liên hệ với Ủy ban nhân dân Phường (tổ địa chính xây dựng) hoặc Ủy ban nhân dân Quận (Phòng Quản lý đô thị hoặc Tài Nguyên) nơi đất đang tọa lạc để kiểm tra thông tin Quy hoạch đất.
2/ Thứ hai, Trường hợp công ty đã ký hợp đồng và nhận cọc của chị 50 triệu đồng mà hiện nay cố tình không làm Sổ vàkhông chuyển nhượng cho chị theo đúng Hợp đồng đã thỏa thuận thì chị có thể khởi kiện công ty tại Tòa án để đảm bảo quyền lợi cho chị. Tuy nhiên, chị cũng lưu ý xem các điều khoản trong Hợp đồng đã ký thỏa thuận về thời gian bàn giao đất, thời hạn thanh toán, phạt do vi phạm như thế nào và cũng lưu ý các bước tiền tố tụng để đảm bảo quyền lợi cho chị trước khi khởi kiện.
Rất mong lời tư vấn trên có ích cho chị và nếu còn vướng mắc chị vui lòng phản hồi lại mail hoặc có thể gọi điện trực tiếp hoặc đến trực tiếp Văn phòng công ty Giaphaptaichinh.net để được tư vấn chi tiết hơn.

** Hy vọng rằng sự tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phương án thích hợp để giải quyết những vướng mắc của mình. Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm của bạn về vấn đề này và luôn sẵn sàng trao đổi những thông tin cần thiết - 090.162.7939 - Giaiphaptaichinh.net và các Luật sư của chúng tôi rất hân hạnh đồng hành cùng bạn trong quá trình giải quyết và thụ lý hồ sơ **

Giaiphaptaichinh.net chân thành Cám ơn Quý khách và chúc Quý khách có một ngày thật may mắn và thành công!

Tin tức nổi bật

Bình Dương: Tự vẽ dự án rồi ‘bắt tay nhau’ phân lô bán nền rầm rộ

Bình Dương: Tự vẽ dự án rồi ‘bắt tay nhau’ phân lô bán nền rầm rộ
Tự ý vẽ bản đồ quy hoạch khu dân cư Chánh Phú Hòa (TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) trên một khu đất của dân, hai công ty bất động sản “bắt tay nhau” chào bán rầm rộ, ký hợp đồng giao dịch đất đai. Tuy nhiên, cơ quan chức năng khẳng định, dự án nói trên chưa từng có trên danh sách đăng ký, chưa có giấy tờ pháp lý nào.
Tin tức chung

6 tiêu chí lựa chọn môi giới bất động sản hiệu quả

6 tiêu chí lựa chọn môi giới bất động sản hiệu quả
Mua hay bán nhà đều có những khó khăn nhất định đòi hỏi người thực hiện giao dịch phải bỏ công sức, thời gian. Để tránh “tiền mất tật mang”, nhiều người thường thuê môi giới bất động sản để được tư vấn và hỗ trợ giao dịch hiệu quả.