Giaiphaptaichinh.net

► Chuyên pháp lý bất động sản

Hotline: 090.162.7939

Download tài liệu

Cơ hội nghề nghiệp, thu nhập cao có nhiều cơ hội thăng tiến

Cơ hội nghề nghiệp, thu nhập cao có nhiều cơ hội thăng tiến

Đăng lúc: 22-08-2016 11:38:14 AM - Đã xem:

Bạn chưa có kinh nghiệm làm việc, chưa tự tin về kỹ năng giao tiếp của bản thân hoặc lo lắng chưa biết sẽ khởi đầu công việc như thế nào? Đừng e ngại vấn đề đó, với đội ngũ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, các bạn sẽ được trang bị từ cơ bản đến chuyên sâu các kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ khi tham gia công việc. • Được đào tạo rèn luyện thêm nghiệp vụ trong quá trình làm việc vẫn đc hưởng lương.

Công ty giaiphaptaichinh.net hoạt động chính trong các lĩnh vực tư vấn pháp lý – mua bán Bất động sản, tư vấn và nhận hồ sơ vay vốn ngân hàng, … được thành lập với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ giải pháp về tài chính tối ưu, an toàn và hiệu quả cao về thời gian.

Thế mạnh làm nên thương hiệu giaiphaptaichinh.net là làm việc khoa học kết hợp với đội ngũ nhân lực là các Tiến sỹ, Thạch sỹ, chuyên gia kinh tế… am hiểu trong những lĩnh vực Ngân hàng, Pháp lý – Mua bán Bất động sản, Thẩm định giá, có chuyên môn sâu về phân tích báo cáo doanh nghiệp, thị trường chứng khoán kết hợp thành một, GPTC tự tin là doanh nghiệp tiên phong trong dịch vụ mô hình sâu chuỗi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng  nhận diện ngay mọi rủi ro về pháp lý tài chính và mang đến cho khách hàng dịch vụ có chất lượng cao, tiến độ đảm bảo, chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian.

 

Cơ hội nghề nghiệp, thu nhập cao có nhiều cơ hội thăng tiến

Bạn chưa có kinh nghiệm làm việc, chưa tự tin về kỹ năng giao tiếp của bản thân hoặc lo lắng chưa biết sẽ khởi đầu công việc như thế nào? Đừng e ngại vấn đề đó, với đội ngũ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, các bạn sẽ được trang bị từ cơ bản đến chuyên sâu các kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ  khi tham gia công việc.
• Được đào tạo rèn luyện thêm nghiệp vụ trong quá trình làm việc vẫn đc hưởng lương. 
• Làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp dành cho các bạn yêu thích và muốn gắng bó với công ty
• Thu nhập ổn định với chính sách lương thưởng khá cạnh tranh so với thị trường) do công ty quy định trong quá trình làm việc


[ Thông tin tuyển dụng ] - Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản - Pháp lý

Hiện tại Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng để mở rộng thị trường kinh doanh 
Chức vụ: Nhân viên kinh doanh
Số lượng: 10 người 
Nơi làm việc: TP HCM 
Thời gian làm việc: Theo giờ hành chính (hoặc bán thời gian)
Yêu cầu: Siêng năng - chịu khó 
Chế độ: Lương căn bản + thưởng + hoa hồng + phụ cấp, thu nhập ổn định (trao đổi rõ hơn khi phỏng vấn) 
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng trở lên.
- Đam mê kinh doanh, có hoài bão lớn, tự tin và có chí cầu tiến.
- Năng động, giao tiếp tốt và chịu khó.

Mọi chi tiết liên hệ hoặc gửi thông tin qua email 
SĐT : 0906 763 887 (Yến) 
Email : giayen.gptc@gmail.com