Giaiphaptaichinh.net

► Chuyên pháp lý bất động sản

Cần tư vấn vay tối đa tài sản thế chấp của tôi.

Hiện nay chị đang có tài sản tại Gò vấp, gần sân bay. Chị có nhu cầu vay tối đa tài sản của chị như tài sản hiện đang thế chấp tại ngân hàng Vp Bank. Qua tiếp xúc với nhiều tín dụng tại các ngân hàng. Tôi được biết tôi đang bị nợ xấu nhóm 5 từ thẻ tín dụng, nhưng tài sản thế chấp của tôi tại ngân hàng thì lịch sử trả nợ của tôi là đều các tháng, đúng hạn và ko bị dư nợ tháng nào. Hiện nay tôi còn nợ lại khoảng 1ty6 hơn tại Vp bank. Trường hợp của tôi như thế nào ? xin được tư vấn.

Đăng lúc: 25-01-2016 12:49:36 PM - Đã xem: 2851

Giaiphaptaichinh.net chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và đến với chúng tôi!

Qua những thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi qua form thông tin từ wesite giaiphaptaichinh.net. Chúng tôi trả lời câu hỏi của bạn và thực hiện hồ sơ của bạn như sau:

I. Với thông tin về nhân thân, hồ sơ pháp lý, Tài sản thế chấp, Bảng sao kê lương và HĐLĐ, và những thu nhập khác....mà qúy khách cung cấp khi chúng tôi làm việc trực tiếp với anh chị tại nhà, cùng với sự kết hợp với chuyên gia tại các Ngân hàng của chúng tôi, chúng tôi có thể kết luận và tiến hành giải quyết như sau: 
 
      - Về pháp lý của Tài sản đàm bảo:  Sau khi trực tiếp tư vấn về pháp lý, chúng tôi kết luận rằng: bạn có khả năng ký hợp đồng vay tại mức 1 tỷ 500 triệu thuộc diện "Bảo Lãnh" và được vay tại ngân hàng PVcombank  theo phương án chỉ định mà chúng tôi đề ra cho ngân hàng. 
       - Về pháp lý cá nhân: theo thông tin hiện nay chúng tôi kiểm tra, Quý khách đang bị dư nợ cần chú ý trong 3 năm gần nhất và đang trong tình trạng "NỢ XẤU" nhóm 2, đồng thời tiếp nhận thông tin trực tiếp khi tư vấn tại nhà về lý do nợ xấu. Chúng tôi đã lên phương án giải trình cho quý khách tại ngân hàng để đảm bảo khoản vay mong muốn của Quý khách hàng. 
 
 1. Quý Khách đang trong tình trạng nợ xấu tại ngân hàng VP Bank (thẻ tín dung), Vì vậy chúng tôi đưa ra phương án giải quyết vấn đề theo các bước như sau:

        - Với thông tin CIC mà chúng tôi kiểm tra, Quý khách hàng cần tất toán khoảng vay tại VP Bank bao gồm khoảng phí phạt.

        - Hoặc Quý khách hàng sẽ được chúng tôi giaiphaptaichinh.net hổ trợ tất toán hoàn toàn khoản vay. (Khoản thanh toán sẽ hoàn trả lại cho chúng tôi sau khi quý khách được giải ngân).

Thông tin CIC:

 2Để hoàn tất hồ sơ vay vốn Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin pháp lý cá nhân và tài sản như sau (lưu ý tất cả các giấy tờ là bản photo):

         - Qua kiểm tra thông tin cá nhân, Quý khách đang trong tình trạng ly hôn, vì vậy chúng tôi cần cung cấp các hồ sơ như sau:

            + Hộ Khẩu photo (Nguyên cuốn)

            + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của UBND

            + CMND photo của người con (Bảo lãnh).

  • Từ những thông tin trên. Chúng tôi đưa ra phương án và kết luận : Quý khách hoàn toàn có thể vay số tiền 1,500,000,000 vnđ (Một tỷ năm trăm triệu Việt Nam đồngtại ngân hàng PVcom bank hoặc những ngân hàng khác mà chuyên viên của chúng tôi đang làm việc....với những điều kiện như sau:
  1. Số tiền vay: 1.500.000.000 đồng (năm trăm triệu đồng)
  2. Thời hạn vay: 94 tháng
  3. Mục đích sử dụng vốn vay: Tiêu Dùng Cá Nhân
  4. Tài sản đảm bảo: Nguyễn Kiệm, Gò Vấp
  5. Lãi suất vay: Theo quy định của Ngân hàng tùy từng thời điểm.
  6. Phương án chứng minh thu nhập.

III.  Thủ tục vay vốn ngân hàng.

Sau khi tiến hành giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến tài sản thế chấp của Quý bạn, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện hồ sơ vay của Quý khách tại PVcom Bank theo sự hướng dẫn của chuyên viên tư vấn của Ngân Hàng chúng tôi.

****  Chúng tôi giaiphaptaichinh.net và các chuyên viên ngân hàng tại PVcom Bank của chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình giải quyết và thụ lý hồ sơ cho đến khi quý khách hàng được giải ngân tại ngân hàng. Khoảng thời gian dự tính để quý khách được giải ngân khi đến với chúng tôi là  từ 2 - 4 ngày bắt đầu từ ngày tất toán khoản vay tai ngân hàng VP Bank - CN quận Gò Vấp

Giaiphaptaichinh.net chúng tôi Cám ơn Quý khách và chúc Quý khách có một ngày thật may mắn và thành công !

Hotline: 0909 65 39 65 (Mr. Thắng)