Giaiphaptaichinh.net

► Chuyên pháp lý bất động sản

Lý do tại sao các ngân hàng từ chối cho tôi vay từ tài sản thế chấp của tôi ?

Tôi đã đến rất nhiều ngân hàng và tiếp xúc rất nhiều công ty tư vấn tài chính, nhưng họ từ chối và trả lại hồ sơ cho tôi, rất mong được các anh/chị có thể hướng dẫn thêm để tôi có thể vay được khoảng tiền mong muốn.

Hình ảnh Pháp Lý (tài sản) thế chấp : 

 

 

 

Đăng lúc: 13-06-2015 04:55:56 PM - Đã xem: 2052

Giaiphaptaichinh.net chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và đến với chúng tôi!

Qua những thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi qua form thông tin từ wesite giaiphaptaichinh.net. Chúng tôi trả lời câu hỏi của bạn và thực hiện hồ sơ của bạn như sau:

I.  Thông tin CMND, Bảng sao kê lương và HĐLĐ của bạn cung cấp cho chúng tôi, cùng với sự kết hợp với chuyên gia tại các ngân hàng của chúng tôi kết luận : bạn có khả năng ký hợp đồng vay tại mức 1 tỷ thuộc diện "Bảo Lãnh" và được vay tại ngân hàng PVComBank theo phương án chỉ định mà chúng tôi đề ra cho ngân hàng. 

II.  Để bạn thực hiện được khoảng vay mong muốn như trên, Quý bạn phải thực hiện giải quyết các thủ tục về Pháp Lý tài sản thế chấp (Bất Động Sản- Nhà gắn liền với đất) mà quý bạn đang gặp phải:

     1. Nhà của quý khách đang thuộc diện chưa khai nhận thừa kế di sản và chưa cập nhập sổ tại phòng tài nguyên mội trường quận 3, Vì vậy chúng tôi sẽ thay mặt các bạn giải quyết vấn đề theo các bước như sau:

         + Phía luật sư của chúng tôi sẽ giúp quý khách thực hiện soạn thảo văn bản "thừa kế di Sản và Niêm Yết " tại ủy ban nhân dân Phường 11 Quận 3 trong vòng 15 ngày, nếu không có phát sinh tranh chấp, thưa kiện hoặc bỏ sót người thừa kế, sau khi ủy ban nhân dân phường trả kết quả về cho phòng công chứng chúng tôi. Khi đó phòng công chứng Đồng Tâm  sẽ tiến hành thủ tục lập hợp đồng " Văn bảng Thừa kế di sản" cho quý khách. Lúc này chúng tôi giaiphaptaichinh.net sẽ giúp quý khách cập nhập sổ  tại Văn Phòng Tài Nguyên Môi Trường Quận 3 về chủ sở hữu hợp pháp trong vòng 15 ngày. Sau khi hoàn tất thủ tục cập nhật sổ lúc này tài sản của quý khách đã có thể tiến hành cho tặng, mua bán và thế chấp tại ngân hàng... 

          + Để thực hiện các bước trên Quý bạn vui lòng cung cấp bổ sung hồ sơ cho chúng tôi như sau:

             - Khai Sinh: Nguyễn Ngọc Thành, Nguyễn Thị Mich.

             - Nguyễn Ngọc Chanh (giấy khai sinh), Các chứng từ liên quan về nhân thân, Giấy khai sinh con của Ông Chanh ( Nếu chưa có vợ con, thì xác nhận từ 18 tuổi đến nay là độc thân).

             - Giấy chứng tử của Nguyễn Văn Dự và Nguyễn Thị Nguoi (là cha mẹ ông Thành), giấy khai sinh kèm theo.

             - Giấy chứng tử của cha mẹ Ông Dự và  Bà Nguoi. 

****  Dịch vụ chúng tôi giaiphaptaichinh.net thu phí trọn gói giải quyết các vần đề pháp lý hồ sơ tài sản của Quý bạn là: 5.000.000 vnđ (năm triệu Việt Nam Đồng). gồm phí soạn thảo gửi ủy ban nhân dân phường 11 quận 3, phí lập hợp đồng công chứng thừa kế di sản, liên hệ thuế quận 3, phòng tài nguyên môi trường quận 3 để hoàn tất cập nhật chủ sở hữu.

III.  Thủ tục vay vốn ngân hàng.

Sau khi tiến hành giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến tài sản thế chấp của Quý bạn, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện hồ sơ vay của Quý khách tại PV Com Bank theo sự hướng dẫn của chuyên viên tư vấn của Ngân Hàng chúng tôi.

Giaiphaptaichinh.net chúng tôi Cám ơn Quý khách và chúc Quý khách có một ngày thật may mắn và thành công !

Hotline: 0909 65 39 65 (Mr. Thắng)