Giaiphaptaichinh.net

► Chuyên pháp lý bất động sản

Tôi có nhu cầu vay 500 triệu bằng tài sản thế chấp nhưng tài sản hiện đang đứng tên sở hữu của Ba mẹ tôi.

Kính gửi giaiphaptaichinh.net,

Tôi hiện đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng, Khoảng vay của tôi cần là 500 Triệu, nhưng tài sản hiện đang là của ba mẹ tôi. Tôi đã đến và trình bày tại các ngân hàng, nhưng lại bị từ chối cho tôi vay khoảng tiền như thế bằng tài sản thế chấp của ba mẹ tôi. Một số ngân hàng hướng tôi vay tín chấp nhưng không đạt được số tiền như tôi yêu cầu.

Về tài sản vui lòng liên hệ với tôi vì tôi muốn được bảo mật về thông tin tài sản.

Rất mong được sự giúp đỡ và phản hồi từ giaiphaptaichinh.net.

CMND:

Hộ Khẩu:

Đăng lúc: 09-11-2015 10:55:14 AM - Đã xem: 2935

Giaiphaptaichinh.net chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và đến với chúng tôi!

Qua những thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi qua form thông tin từ wesite giaiphaptaichinh.net. Chúng tôi trả lời câu hỏi của bạn và thực hiện hồ sơ của bạn như sau:

I.  Thông tin CMND, Bảng sao kê lương và HĐLĐ của bạn cung cấp cho chúng tôi, cùng với sự kết hợp với chuyên gia tại các ngân hàng của chúng tôi đến và xác minh tại nhà, chúng tôi đưa ra kết luận như sau: bạn có khả năng ký hợp đồng vay tại mức 500 triệu thuộc diện "Bảo Lãnh" và được vay tại ngân hàng VPBank theo phương án chỉ định mà chúng tôi đề ra cho ngân hàng. 

II.  Để bạn thực hiện được khoảng vay mong muốn như trên, Quý bạn phải thực hiện giải quyết các thủ tục về "NỢ XẤU" tại ngân hàng Techcom Bank (chúng tôi đã kiểm tra CIC của quý khách), Định giá tài sản đảm bảo (V/v Ngoại lệ về tuổi) mà quý bạn đang gặp phải:

     1. Quý Khách đang trong tình trạng nợ xấu tại ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam, Vì vậy chúng tôi đưa ra phương án giải quyết vấn đề theo các bước như sau:

        - Với thông tin CIC mà chúng tôi kiểm tra, Quý khách hàng cần tất toán khoảng vay tại ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam bao gồm khoảng phí phạt là : 130,400,000 VNĐ.

        - Hoặc Quý khách hàng sẽ được chúng tôi giaiphaptaichinh.net hổ trợ tất toán hoàn toàn khoản vay. (Khoản thanh toán sẽ được hoàn trả lại cho chúng tôi sau khi quý khách được giải ngân).

Thông tin CIC:

      2. Định giá tài sản:

        - Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi về tài sản của Quý khách, Các chuyên ngân hàng của chúng tôi sẽ đến thẩm định và định giá tài sản mà hiện nay Quý khách có nhu cầu thế chấp ngân hàng.

Tài sản định giá:

 

Thực hiện định giá:

       3. Để hoàn tất hồ sơ vay vốn Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin pháp lý cá nhân và tài sản như sau (lưu ý tất cả các giấy tờ là bản photo):

         - Qua kiểm tra thông tin cá nhân, Quý khách đang trong tình trạng ly hôn, vì vậy chúng tôi cần cung cấp các hồ sơ như sau:

            + Hộ Khẩu photo (Nguyên cuốn)

            + Giấy QĐ của toà án về tình trạng hôn nhân

            + Giấy xác nhận tình trang hôn nhân của UBND

            + CMND photo của cha và mẹ.

  • Từ những thông tin trên. Chúng tôi đưa ra phương án và kết luận : Quý khách hoàn toàn có thể vay số tiền 500,000,000 vnđ (năm trăm triệu Việt Nam đồng) tại ngân hàng VP bank hoặc những ngân hàng khác mà chuyên viên của chúng tôi đang làm việc....với những điều kiện như sau:
  1. Số tiền vay: 500.000.000 đồng (năm trăm triệu đồng)
  2. Thời hạn vay: 94 tháng
  3. Mục đích sử dụng vốn vay: Tiêu Dùng Cá Nhân
  4. Tài sản đảm bảo: 347/15/6D Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  5. Trị giá TSĐB theo định giá của Ngân hàng: 1.468.200.000 đồng (Mộ tỷ, Bốn trăm Sáu mươi tám triệu, Hai trăm nghìn đồng)
  6. Lãi suất vay: Theo quy định của Ngân hàng tùy từng thời điểm.
  7. Phương án chứng minh thu nhập.

III.  Thủ tục vay vốn ngân hàng.

Sau khi tiến hành giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến tài sản thế chấp của Quý bạn, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện hồ sơ vay của Quý khách tại VP Bank theo sự hướng dẫn của chuyên viên tư vấn của Ngân Hàng chúng tôi.

****  Chúng tôi giaiphaptaichinh.net và các chuyên viên ngân hàng tại VP Bank của chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình giải quyết và thụ lý hồ sơ cho đến khi quý khách hàng được giải ngân tại ngân hàng. Khoảng thời gian dự tính để quý khách được giải ngân khi đến với chúng tôi là  từ 2 - 4 ngày bắt đầu từ ngày tất toán khoản vay tai ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - CN quận Gò Vấp

Giaiphaptaichinh.net chúng tôi Cám ơn Quý khách và chúc Quý khách có một ngày thật may mắn và thành công !

Hotline: 0909 65 39 65 (Mr. Thắng)