Giaiphaptaichinh.net

► Chuyên pháp lý bất động sản

Vợ chồng chúng tôi hiện nay tiết kiệm được 200 triệu, có thu nhập ổn định, chúng tôi đang cần vay khoảng vay 1.900.000.000 vnđ ( 1 tỷ 9 vnđ), với mục đích mua nhà

Vợ chồng chúng tôi hiện nay tiết kiệm được 200 triệu, có thu nhập ổn định, chúng tôi đang cần vay khoảng vay 1.900.000.000 vnđ ( 1 tỷ 9 vnđ), với mục đích mua nhà, Trị giá căn nhà chúng tôi cần mua là 3 tỷ. Ngoài ra, chúng tôi đã bán căn nhà hiện đang ở nên chúng tôi không có tài sản khác để tiếp tục vay. Như vậy, chúng tôi phải làm thế nào để có được khoảng vay như mong muốn.

Tôi đã từng nhiều lần đến một số tổ chức tư vấn khác và tham vấn tại các ngân hàng, chúng tôi vẫn chưa có câu trả lời đáp ứng đúng mục đích yêu cầu vay hiện nay và mất nhiều thời gian công chứng các loại giấy tờ không liên quan.

Chúng tôi rất cần một sự trả lời chính xác và hiệu quả.

Rất mong được sự tư vấn của giaiphaptaichinh.net

Chân Thành Cảm Ơn !

CMND vợ và chồng chúng tôi

Giấy kết Hôn

 

Đăng lúc: 23-11-2015 01:21:10 PM - Đã xem: 2116

Giaiphaptaichinh.net chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và đến với chúng tôi!

Qua những thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi qua form thông tin từ wesite giaiphaptaichinh.net. Chúng tôi trả lời câu hỏi của bạn và thực hiện hồ sơ của bạn như sau:

I. Với thông tin về nhân thân, hồ sơ pháp lý, Tài sản thế chấp, Bảng sao kê lương và HĐLĐ, và những thu nhập khác....mà qúy khách cung cấp khi chúng tôi làm việc trực tiếp với anh chị tại nhà, cùng với sự kết hợp với chuyên gia tại các Ngân hàng của chúng tôi, chúng tôi có thể kết luận và tiến hành giải quyết như sau: 
 
*** Chúng tôi đồng thời đã làm việ trực tiếp với chủ nhà và kiểm tra thực trạng chính xác của căn mà quý khách cần mua. Qua quá trình thoả thuận giữa ba bên, cùng với công chứng viên của chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện thành công mong muốn cả hai bên như sau:
      - Về phía chủ nhà và ngân hàng: chủ nhà đồng ý phương án mua bán nhà ở và quyền sử dụng đất "vay vốn ngân hàng".
      - Về phía công chứng viên: Đồng ý và công chứng HĐ mua bán hợp pháp theo HĐ mua bán mà chúng tôi soạn thảo cho cả bên mua và bên bán. HĐ có giá trị bao vệ pháp lý và quyền mua & bán của cả hai bên.
      -  Về phía giaiphaptaichinh.net : Tiến hành thẩm định tài sản và lên phương án "vay vốn ngân hàng".
 
 
 • Về nhân thân:
 • Chúng tôi xác định qua hệ thống CIC được dư nợ của quý khách (bên mua) là 0 đồng tại ngân hàng.
 • Về tài sản đảm bảo:
 • Tài sản của quý khách (bên bán) được định giá thông qua ngân hàng VP bank.
 • Về nguồn thu nhập để trả nợ hàng tháng:
 • Theo thông tin Thu nhập từ lương của vợ chồng khách hàng cung cấp là: Lương của khách hàng: 15 triệu đồng/tháng; lương của vợ KH 20 triệu đồng/tháng; các khoản thu nhập ngoài lương của 02 vợ chồng có thể chứng minh là 40 triệu đồng/tháng.

       => Như vậy tổng thu nhập hàng tháng của vợ chồng Khách hàng là 75 triệu đồng/tháng.

       - Chi phí sinh hoạt gia đình: 10 triệu đồng/tháng

       - Chi trả gốc + lãi cho khoản vay 1,9 tỷ đồng là: 22,5 triệu đồng/tháng

       - Thu nhập tích lũy sau khi trả nợ hàng tháng: 12.5 triệu đồng/tháng

 • Từ những thông tin trên. Chúng tôi kết luận rằng Quý khách hoàn toàn có thể vay số tiền 1,900,000,000 vnđ (một tỷ chín trăm triệu Việt Nam đồng) tại ngân hàng VP bank hoặc những ngân hàng khác mà chuyên viên của chúng tôi đang làm việc....với những điều kiện như sau:
 1. Số tiền vay: 1.900.000.000 đồng (Một tỷ chính trăm triệu đồng)
 2. Thời hạn vay: 240 tháng
 3. Mục đích sử dụng vốn vay: Mua nhà để ở
 4. Tài sản đảm bảo: 90/4B Đường số 21, KP1, Phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức.
 5. Trị giá TSĐB theo định giá của Ngân hàng: 3.688.800.000 đồng (Ba tỷ, sáu trăm tám mươi tám triệu, tám trăm nghìn đồng)
 6. Lãi suất vay: Theo quy định của Ngân hàng tùy từng thời điểm.

II. Để thực hiện được khoảng vay mong muốn như trên, quý khách phải thực hiện các bước sau đây:

 1. Để hoàn tất hồ sơ vay vốn Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin pháp lý cá nhân và tài sản như sau (lưu ý tất cả các giấy tờ là bản photo):
  • Giấy chứng nhận kết hôn, CMND 2 vợ chồng. (đã có)
  • Sổ hộ khẩu thường trú (nguyên cuốn)

****  Chúng tôi giaiphaptaichinh.net và các chuyên viên ngân hàng tại VP Bank của chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình giải quyết và thụ lý hồ sơ cho đến khi quý khách hàng được giải ngân tại ngân hàng. Khoảng thời gian dự tính để quý khách được giải ngân khi đến với chúng tôi là  từ 2 - 4 ngày bắt đầu từ ngày tất toán khoản vay tai ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - CN quận 12

Giaiphaptaichinh.net chúng tôi Cám ơn Quý khách và chúc Quý khách có một ngày thật may mắn và thành công !

Hotline: 0909 65 39 65 (Mr. Thắng)