Giaiphaptaichinh.net

► Chuyên pháp lý bất động sản

Vợ Chồng tôi muốn vay theo hình thức thế chấp nhưng hiện tại chúng tôi vẫn đang còn dư nợ tại một ngân hàng khác, vậy có giải pháp nào cho chúng tôi tại thời điểm này không ?

Vợ chồng chúng tôi hiện đang cần vay khoảng vay 1.500.000.000 vnđ ( 1 tỷ 5 vnđ) bằng tài sản thế chấp như tôi đã gửi đính kèm theo form của website bên dưới. Ngoài ra, chúng tôi còn gặp môt vấn đề về khoảng vay trước đó tại ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín tại chi nhánh quận 12. Như vậy, để tiếp tục ký HĐ vay thêm thì chúng tôi phải thực hiện các bước như thế nào ? Tại ngân hàng nào ? và khả năng thành công của chúng tôi là bao nhiêu ?

Tôi đã từng nhiều lần đến một số tổ chức tư vấn khác và tham vấn tại các ngân hàng, chúng tôi vẫn chưa có câu trả lời đáp ứng đúng mục đích yêu cầu vay hiện nay và mất nhiều thời gian công chứng các loại giấy tờ không liên quan.

Rất mong được sự tư vấn của giaiphaptaichinh.net

Chân Thành Cảm Ơn !

Hình Ảnh tài sản thế chấp:

Đăng lúc: 18-06-2015 08:15:42 AM - Đã xem: 2315

Giaiphaptaichinh.net chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và đến với chúng tôi!

Qua những thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi qua form thông tin từ wesite giaiphaptaichinh.net. Chúng tôi trả lời câu hỏi của bạn và thực hiện hồ sơ của bạn như sau:

I. Với thông tin về nhân thân, hồ sơ pháp lý, Tài sản thế chấp, Bảng sao kê lương và HĐLĐ, và những thu nhập khác....mà qúy khách cung cấp, cùng với sự kết hợp với chuyên gia tại các Ngân hàng của chúng tôi, chúng tôi có thể kết luận như sau: 
 
 • Về nhân thân:
 • Chúng tôi xác định qua hệ thống CIC được dư nợ của quý khách là 820 triệu tại ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - CN quận 12 820 triệu đồng và hiện nay bạn không có lịch sử chậm thanh toán và không có nợ xấu trong vòng 3 năm trở lại đây. 

 • Về tài sản đảm bảo:
 • Tài sản của quý khách được định giá thông qua ngân hàng VP bank như sau:  

 • Về nguồn thu nhập để trả nợ hàng tháng:
 • Theo thông tin Thu nhập từ lương của vợ chồng khách hàng cung cấp là: Lương của khách hàng: 20 triệu đồng/tháng; lương của vợ KH 15 triệu đồng/tháng; các khoản thu nhập ngoài lương của 02 vợ chồng có thể chứng minh là 10 triệu đồng/tháng.

       => Như vậy tổng thu nhập hàng tháng của vợ chồng Khách hàng là 45 triệu đồng/tháng.

       - Chi phí sinh hoạt gia đình: 10 triệu đồng/tháng

       - Chi trả gốc + lãi cho khoản vay 1,5 tỷ đồng là: 22 triệu đồng/tháng

       - Thu nhập tích lũy sau khi trả nợ hàng tháng: 13 triệu đồng/tháng

 • Từ những thông tin trên. Chúng tôi kết luận rằng Quý khách hoàn toàn có thể vay số tiền 1,500,000,000 vnđ (một tỷ năm trăm triệu Việt Nam đồng) tại ngân hàng VP bank hoặc những ngân hàng khác mà chuyên viên của chúng tôi đang làm việc....với những điều kiện như sau:
 1. Số tiền vay: 1.500.000.000 đồng (Một tỷ năm trăm triệu đồng)
 2. Thời hạn vay: 240 tháng
 3. Mục đích sử dụng vốn vay: Mua nhà để ở
 4. Tài sản đảm bảo: BĐS thuộc xã Xuận Thới Đông, H. Hóc Môn, Tp.HCM
 5. Trị giá TSĐB theo định giá của Ngân hàng:3.688.800.000 đồng (Ba tỷ, sáu trăm tám mươi tám triệu, tám trăm nghìn đồng)
 6. Lãi suất vay: Theo quy định của Ngân hàng tùy từng thời điểm.

II. Để thực hiện được khoảng vay mong muốn như trên, quý khách phải thực hiện các bước sau đây:

 1. Tất toán khoảng vay tại ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - CN quận 12 là 820 triệu vnđ, khi Quý khách đã được ngân hàng chấp nhận khoản vay mới.
  • Về vấn đề tất toán quý khách hàng có hai phương pháp lựa chọn:
   • Quý khách hàng tự tất toán khoản vay tại ngận hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - CN Quận 12 là 820 triệu Việt Nam đồng và khoảng phí trả trước hạn của quý khách tại ngân hàng này.
   • Hoặc Quý khách hàng sẽ được chúng tôi giaiphaptaichinh.net hổ trợ tất toán hoàn toàn khoản vay. (Khoản thanh toán sẽ được hoàn trả lại cho chúng tôi sau khi quý khách được giải ngân).
 2. Để hoàn tất hồ sơ vay vốn Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin pháp lý cá nhân và tài sản như sau (lưu ý tất cả các giấy tờ là bản photo):
  • Giấy chứng nhận kết hôn, CMND 2 vợ chồng.
  • Sổ hộ khẩu thường trú (nguyên cuốn)
  • Lịch sử thanh toán nợ tại ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - CN quận 12.( Có đóng dấu tròn của ngân hàng bảng gốc)
  • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập trả nợ ngân hàng

****  Chúng tôi giaiphaptaichinh.net và các chuyên viên ngân hàng tại VP Bank của chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình giải quyết và thụ lý hồ sơ cho đến khi quý khách hàng được giải ngân tại ngân hàng. Khoảng thời gian dự tính để quý khách được giải ngân khi đến với chúng tôi là  từ 2 - 4 ngày bắt đầu từ ngày tất toán khoản vay tai ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - CN quận 12

Giaiphaptaichinh.net chúng tôi Cám ơn Quý khách và chúc Quý khách có một ngày thật may mắn và thành công !

Hotline: 0909 65 39 65 (Mr. Thắng)