Giới thiệu

Giới thiệu

 “ Cuộc đời không có cái dại nào giống cái  dại nào,

 Đừng nghĩ bạn biết hết trừ khi bạn đã từng phải trả giá cho việc đó”

Phan Quang Thắng
Thạc sỹ kinh tế- chuyên ngành luật.

 

- Trước khi thành lập CÔNG TY TNHH PHÁP LÝ GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH, tôi đã từng giữ những chức vụ quan trọng trong ngành tài chính: Giám đốc cty chứng khoán SJCS, Quản lý cty cổ phần quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Phương Đông (OMC), quản lý ngân hàng nước ngoài về mảng tín dụng, từng xét duyệt nhiều hồ sơ cho tín dụng ngân hàng…

 

- Với những kiến thức và nền tảng vẫn chắc như vậy tôi cứ nghĩ là mình đã am hiểu về thị trường bất động sản, sự tự tin và chủ quan khi lúc gặp sự cố thì tôi mới nhận ra thị trường bất động sản thực ra tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà tôi chưa biết và cũng như chưa nắm hết.

 

- Vào năm 2008 tôi và vợ đã có dư một ít và bắt đầu cũng tìm hiểu và bắt đầu mua cho mình căn nhà để có nơi ở cho tổ ấm gia đình, cứ nghĩ là mình có tiền và đi mua là được và nghĩ mọi chuyện tưởng chừng đơn giàn. Tôi đã thanh toán tiền hết cho 1 căn nhà có sổ hồng, nhưng người đứng tên trên sổ đã mất, chưa làm thủ tục khai nhận thừa kế. Vậy mà những người con của chủ sở hữu đã mất đã đem bán căn nhà này bằng giấy tờ tay cho rất nhiều người, rồi thêm người con khác lại đem sổ hồng đi mượn tiền bên ngoài và  thế chấp cuốn sổ đó.  Tất nhiên căn và nhà đó  đã có những phát sinh tranh chấp  tại 2 tòa quận phú nhuận và quận 3.

 

- Do nhận cọc nhiều người và mượn nợ bên ngoài, vậy mà tôi chẳng hay biết khi mua., số tiền mà giờ phải thanh toán thêm cho các khoản nợ còn nhiều hơn số tiền bán căn nhà nhận được. Thế là lúc này tôi bắt đầu đi tìm hiểu, và tới rất nhiều người bạn làm trong nghề luật sư, điều nói tôi đã mua phải nhà pháp lý bị vướng và tranh chấp nhiều như thế chắc chắn phải thiệt hại rồi dù muốn hay không. Vậy là phải nhận lấy bài học đầu tiên khi đi mua bất động sản.

 

- Sau lần đó tôi rút kinh nghiệm hơn khi đầu tư thêm các căn nhà tiếp, nhưng thị trường bds đâu dừng lại rui ro như thế, lần này tôi lại mua phải căn nhà mà nhà này xây dựng không phép và chưa làm thủ tục hoàn công, mua nhà nằm trong diện quy hoạch giải tỏa,  thế là tiếp tục gặp phài rui ro khác như sổ giả, giả đóng vai chủ nhà…Và chưa dừng lại ở đó tôi còn nhiều lần mua phải nhà sổ giả…

 

- Thế là cuộc đời của tôi đã phải đón nhận rất nhiều lần mua nhà gặp phải bài học đau thương mất tiền mất uy tìn với vợ con, đau nhất là mất mặt với những bạn bè và người thân đã từng biết tôi làm qua nhiều vị trí quan trọng như vậy mà cũng không am hiểu nỗi những rủi rỏ tiềm ần trong thị trường bất động sản, và tôi cũng đã gặp rất nhiều trường hợp nhiều người giống như tôi. Muốn hỏi mà không biết hỏi ở đâu và bảo vệ mình như thế nào với thị trường đầy cam bẫy và rủi ro xung quanh.

 

- Sau tất cả những bài học đó tôi quyết tâm đi học lấy tấm bằng thạc sỹ kinh tế- chuyên ngành luật để có thể giúp cho mình có kiến thức nắm được hết tính pháp lý theo quy định của nhà nước và những kinh nghiệm thực tế.

 

- Từ đó tôi bắt đầu xây dựng cty pháp lý giải pháp tài chính với mong muốn thực hiện sự an toàn trong giao dịch BDS.

 

=>Công ty tích hợp của kiến thức – kinh nghiệm – công nghệ tạo ra các công cụ :
Định Giá – Quy Hoạch – Xây Dựng – Xác Định Giá Thuế online và miễn phí.

 

- Công ty kết hợp được 3 dịch vụ hỗ trợ lẫn nhau Pháp Lý - BDS - Ngân Hàng qua 10 năm kinh nghiệm trong công việc chúng tôi đã bảo vệ và làm thành công cả ngàn bộ hồ sơ lớn nhỏ, giúp được nhiều kh mang nụ cười niềm vui khi có được căn nhà để an cư lập nghiệp.

 

 Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có chúng tôi bên cạnh 

 
Nhu cầu

Bạn Chưa Tìm Được Căn Nhà Ưng Ý

Đừng lo! Hãy để lại thông tin, GPTC sẽ tìm giúp bạn căn nhà phù hợp nhất

0