Tách thửa - Hợp thửa

Tách thửa - Hợp thửa

Thủ tục tách sổ đỏ năm 2021 và các khoản tiền phải nộp

Sổ đỏ, sổ hồng là cách gọi phổ biến của người dân dựa theo màu sắc của từng loại Giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất. Tùy theo từng thời kỳ mà sổ đỏ, sổ hồng có tên gọi pháp lý khác nhau như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (gọi chung là Giấy chứng nhận).

Xem thêm >>

Những điều cần lưu ý khi tách thửa đất

Thửa đất là phần diện tích đất được giới hạn bởi ranh giới xác định trên thực địa hoặc được mô tả trên hồ sơ. Tách thửa đất là quy trình phân chia quyền sử dụng đất đai từ một người đứng tên, chịu trách nhiệm sang nhiều đối tượng khác. Việc tách thửa đất phải được thực hiện theo đúng những quy định của pháp luật. Cùng Pháp lý giải pháp tài chính tìm hiểu một số điểm cần lưu ý khi tách thửa đất nhé:

Xem thêm >>

Những rủi ro khi mua đất chờ tách thửa: Cẩn thận kẻo mất trắng

Khi đầu tư mua nhà đất, nhiều người vì mong muốn sinh lời cao nên thường bất chấp việc tìm hiểu thông tin pháp lý, có người chọn mua đất rồi chờ tách thửa. Tuy nhiên, đầu tư theo hình thức này tồn tại rất nhiều rủi ro. Hãy cùng Pháp lý giải pháp tài chính tìm hiểu về một số rủi ro từ việc mua đất chờ tách thửa trong bài viết sau đây:

Xem thêm >>

Tại sao chọn chúng tôi

GPTC SẼ GIÚP BẠN CÁC VẤN ĐỀ PHÁP LÝ CHO TÀI SẢN CỦA BẠN

XEM GIÁ THUẾ ONLINE

XEM GIÁ THUẾ ONLINE

Tính giá thuế Hợp Đồng Mua Bán giúp bạn tiết kiệm được chi phí nộp thuế khi mua bán mà vẫn đảm bảo giao dịch diễn ra an toàn

ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN ONLINE

ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN ONLINE

Giúp quý khách kiểm tra được giá trị hiện tại của BĐS, tạo cơ sở cho khả năng vay vốn nếu quý khách có nhu cầu

XEM THÔNG TIN XÂY DỰNG BĐS

XEM THÔNG TIN XÂY DỰNG BĐS

Website giúp quý khách có đầy đủ thông tin xây dựng của bất động sản quý khách quan tâm

Nhu cầu

Bạn Chưa Tìm Được Căn Nhà Ưng Ý

Đừng lo! Hãy để lại thông tin, GPTC sẽ tìm giúp bạn căn nhà phù hợp nhất

0